Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngô Thị Yến tấm gương điển hình trong học tập và công tác Đoàn, Hội

Trong mắt của các thầy cô và bạn bè, em luôn là một cô sinh viên có năng lực tốt trong học tập và công tác tập thể, là một người nhiệt tình, tin cậy và đáng ngưỡng mộ. Đó là Ngô Thị Yến – Sinh viên CĐMN K35B trường Cờ Úp online .

Sinh ra trên một vùng đất giàu truyền thống hiếu học Trung Nghĩa – Yên Phong – Bắc Ninh trong gia đình có 2 chị em Yến là con đầu, bố mẹ chủ yếu làm nông nghiệp. Khi vừa lên 3 tuổi, em đã cùng bố mẹ chuyển vào Nam để sinh sống. Tuy không có nhiều thời gian và điều kiện để học tập vì phải phụ bố mẹ trông em nhưng Yến luôn ý thức về trách nhiệm cần phải học tập vì vậy mà hơn 10 năm liền em luôn là học sinh giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Với tình yêu trẻ thơ tha thiết, khi làm hồ sơ, không một chút phân vân do dự, em đã chọn ngành Sư phạm Mầm non trường cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh chứ không phải một ngôi trường nào khác với một lý do chân chất “Em muốn được học tại Bắc Ninh, nơi “chôn rau cắt rốn” nơi mà em đã được sinh ra. Em muốn được cống hiến một chút sức nhỏ bé cho quê hương”.

Khi trở thành sinh viên, bản thân em luôn ý thức rằng phải cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được mục tiêu. Em sắp xếp thời gian học hợp lý, mỗi ngày em bỏ ra hai tiếng, xem lại bài học. Em tập trung tối đa thời gian cho những môn chuyên ngành. Ngay từ năm đầu tiên em đã ý thức, để học tập đạt kết quả tốt thì phải thường xuyên đi thực tế. Thời gian biểu của em, một tháng xuống cơ sở mầm non thực tế một buổi (Yến chia sẻ). Chính vì lẽ đó, bảng thành tích học tập của em rất đáng tự hào. Năm đầu, Yến đạt sinh viên giỏi và năm tiếp theo đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc về học tập của nhà trường. Không chỉ vậy, em còn có những buổi thực tế với các tiết dạy vô cùng ấn tượng với trẻ mầm non tại cơ sở thực hành của trường.Yến khiêm tốn cho biết bí quyết của em cũng không có gì đặc biệt, ngoài việc biết cách sắp xếp thời gian học tập ở nhà, trên lớp chú ý nghe giảng bài từ thầy cô, rồi sau đó tìm hiểu ở các tài liệu, các kiến thức bổ sung cho những gì mình học được trên lớp. Ngoài hoạt động học tập, Yến còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực. Yến chia sẻ, từ nhỏ, em đã là một “tuyển thủ bóng truyền” cừ khôi của trường, ngoài ra em còn là đội trưởng câu lạc bộ eropic và là một đội viên tích cực của câu lạc bộ bơi lội tại địa phương. Hiện tại, Yến đang là Lớp trưởng lớp CĐMNK35B và là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn liên chi Đoàn khoa Tiểu học – Mầm non. Không chỉ “nổi tiếng” với thành tích học tập đáng nể, em còn được bạn bè yêu quý bởi tính cách chân thật, cởi mở, hòa đồng và quyết đoán. Bên cạnh đó, Yến còn là một cá nhân nổi bật trong các phong trào tập thể. Yến đã dành thời gian hợp lý cho hoạt động phong trào trong Khoa. Em là sinh viên ngành Mầm Non duy nhất có mặt trong đội thi “Olympic các môn khoa học Mac Lên Nin” cấp Tỉnh và đạt giải nhất, được BCH Đoàn trường khen tặng danh hiệu “Đoàn viên hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn, Hội”, và Hội sinh viên Trường chứng nhận đạt “Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường”. Mục tiêu trong thời gian tới của Yến là tốt nghiệp ra trường loại Giỏi và kiếm được một công việc phù hợp. Yến cũng chia sẻ ước mơ lớn nhất của bản thân trong nghề nghiệp là trở thành một giáo viên giỏi toàn diện.

Với những thành tích đạt được trong những năm qua, Ngô Thị Yến xứng đáng là tấm gương điển hình trong học tập và công tác Đoàn, Hội của Khoa Tiểu học – Mầm non trường Cờ Úp online . 


Nguồn:flbms.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết