Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT - Ths: Nguyễn Bích Quyên Phòng: Tổ chức – Công tác HSSV

 

Hằng năm, Trường Cờ Úp online đều triển khai công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử. Sinh viên Nhà trường luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thông qua tuần sinh hoạt công dân đầu năm học, qua các hoạt động chào cờ toàn trường, sinh hoạt khoa, sinh hoạt lớp, sinh viên được giáo dục, rèn luyện những phẩm chất, kỹ năng sống từ những việc làm, hành động nhỏ bé.

“Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là nét đẹp trong phẩm chất đạo đức mỗi người. Thông qua những việc làm tử tế trong đời sống thường ngày đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người. Không chỉ nhặt được những tài sản có giá trị lớn mới tìm người đánh mất để trả lại, dù nhặt được những tài sản giá trị nhỏ cũng có ý thức tìm người để trả lại. Đó là hành động đẹp, đáng được trân trọng và tuyên dương.

 Trong thời gian vừa qua, các sinh viên có nick name: Ước Phạm (Phạm Thị Ước 42A), Vũ Thuỳ Linh (Vũ Thuỳ Linh 42E), Nguyễn Thị Hoa (Nguyễn Thị Hoa 43B) đã đăng tin về vật dụng nhặt được là chìa khóa xe, vé xe lên nhóm zalo Sinh viên Trường Cờ Úp online kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhận lại. Việc làm của các bạn tuy nhỏ nhưng là những câu chuyện đẹp về tính trung thực, là tấm gương người tốt, việc tốt cần được học tập và noi theo. Những hành động mang tính nhân văn sâu sắc ấy đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của sinh viên sư phạm – những người giáo viên tương lai.

Dưới đây là hình ảnh một số vật dụng đã được đăng tải để tìm chủ nhân.

.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết