Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phương pháp cai thuốc lá một cách hiệu quả và triệt để

 
Vấn đề tác hại của thuốc lá và việc có nên hút hay không ở đây mình sẽ không đề…

Vấn đề tác hại của thuốc lá và việc có nên hút hay không ở đây mình sẽ không đề cập tới nữa, bởi vì những câu hỏi đó mình tin chắc bất cứ một ai đều có cùng chung một câu trả lời rồi. Vẫn biết phải và nên bỏ thuốc nhưng bỏ như thế nào thì mình tin là rất nhiều người còn chưa rõ, chưa thử và chưa có quyết tâm.

cai thuốc lá hiệu quả

Như chúng ta đã biết nghiện thuốc lá do 2 nguyên nhân chính: thói quen của cuộc sống và hàm lượng nicotin có trong thuốc lá. Như vậy chỉ cần xử lý được triệt để 2 nguyên nhân trên là bạn hoàn toàn có thể bỏ được thuốc lá. Hiện tại có rất nhiều phương pháp cai thuốc như: viên ngậm, nước súc miệng hay các loại miến dán, hầu hết chúng đều có tác dụng nhưng nếu ai đã từng trải qua các phương pháp này thì chắc sẽ biết, đồng ý các phương pháp trên đều có tác dụng nhưng tác dụng ở đây chỉ mang tính chất tức thời, nếu bạn ngừng sử dụng chúng thì ngay lâp tức bạn vẫn hút thuốc lá lại như bình thường. Vậy chả nhẽ cứ muốn bỏ thuốc lá là bạn luôn luôn phải sử dụng chúng, mang theo chúng bên mình để mỗi khi nào thèm thuốc bạn lại sử dụng???

Với đấng mày râu liệu ai có thể đủ kiên trì, đủ thời gian mà lúc nào cũng phải chuẩn bị những thứ lỉnh kỉnh như vậy bên mình??? Và rồi hút thuốc vẫn sẽ hút lại thôi.

Vậy, làm thế nào để cai thuốc được đây? Thuốc lá điện tử vape là một phương pháp vừa để thay thế và cũng vừa giúp chúng ta cai thuốc một cách hiệu quả và triệt để.

Về thay thế thuốc lá truyền thống thì quá rõ vì thuốc lá điện tử đáp ứng đủ 2 yếu tố cấu thành của việc sử dụng thuốc lá truyền thống: hàm lượng nicotin + phong cách sống.

Về vấn đề cai thuốc nhé. Ở đây mình cũng chia sẽ với các bạn, mình đã kinh doanh mặt hàng này 5 năm rồi, từ hồi thuốc lá điện tử vape còn chưa phổ biến, điếu thuốc lá điện tử chỉ có mỗi hình dáng giống điếu thuốc lá truyền thống hay hình dạng giống cây bút chứ không phổ biến và đa dạng như các loại vape hiện nay và rất nhiều khác hàng nặng, thâm chí là vài chục năm vẫn bỏ thuốc như thường. Vậy tại sao thuốc lá điện tử vape lại có thể giúp cai thuốc???

 Thuốc lá điện tử có thể thay thế thuốc lá truyền thống vì nó vẫn tạo cho người hút như đang hút thuốc lá truyền thống vậy: có khói, có nicotin. Tuy nhiên Thuốc lá điện tử vape chỉ được cấu tao bởi một vài chất hóa học ( cụ thể chất gi các bạn có thể đọc tại link này: ) và chúng đều được thử nghiệm khi đốt ở nhiệt độ cao. Việc đó hoàn toàn dễ kiếm soát và đánh giá hơn nhiều so với các phản ứng hóa học của 4000 chất có trong thuốc lá truyền thống. Vì thế vape sạch hơn vàn an toàn hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. Nếu các bạn có người thân hay bạn bè  ở nước ngoài các bạn sẽ biết, vape đang được sử dụng rộng dãi ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc,….

-          Vậy câu hỏi đặt ra là liệu hút thuốc lá điện tử có thèm thuốc lá truyền thống không? Hút thuốc lá điện tử xong nếu bạn hút thuốc lá truyền thống thì sẽ rất ngái, cảm giác rất khó chịu, không muốn hút thuốc lá truyền thống nữa. Vậy chả nhẽ nó lại giống như các phương pháp khác đó là không sử dụng nó nữa thì lại hút thuốc lá truyền thống lại bình thường??? Câu trả lời dưới đây nhé:

Muốn cai thuốc thì chúng ta sẽ sử dụng theo phương pháp giảm dần nồng độ nicotin? Nó là cả một quá trình nhưng nó có điểm kết thúc. Nghĩa là ban đầu khi chuyển tử thuốc lá truyền thống sangthuốc lá điện tử thì mình sẽ sử dụng nồng độ nicotin có trong tinh dầu vape tương ứng với nồng độ nicotin mình đang sử dụng ở thuốc lá truyền thống. Có như vậy thì khi sài mới không thấy cảm giác hút bị nhẹ hơn so với thuốc lá truyền thống. Và cứ vài lọ tinh dầu thuốc lá điện tử chúng ta sẽ chuyển xuống nồng độ nicotin thấp hơn, và giảm cho đến khi nồng độ nicotin bằng 0 thì rõ ràng việc loại bỏ thuốc lá là điều đương nhiên.

Vậy bỏ thuốc là có thể và hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Thuốc lá điện tử vape mình khẳng định là một phương pháp cai thuốc hiệu quả, một cách triệt để.

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta và mọi người thân xung quanh mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ:

Hotline : 0902 10 9696

Hoặc các bạn có thể qua các store của chúng tôi để được tư vấn :

Store 1: 17 A Tiến Bộ, Khâm Thiên, Hà Nội ( Tạp chí điện ảnh Việt Nam )

Store 2: Ct4A Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Store 3: 490/120 Lý Thái Tổ, P10, Q10, Tp Hồ Chí Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết