Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH NĂM  HỌC 2023 - 2024 - Vũ Thị Việt Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường

 

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và  Đào tạo  - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2023 Chính quyền và Công đoàn Trường  CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị  viên chức - người lao động (VC - NLĐ) năm học 2023 - 2024, tổng kết năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể VC - NLĐ trong nhà trường.

Hội nghị VC - NLĐ là hoạt động thường niên của Chính quyền và Công đoàn nhà trường với mục đích đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị  VC - NLĐ năm học 2022 - 2023,  kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Nhà trường, trong đó đã nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra những  biện pháp khắc phục trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị cũng đã thông qua các báo cáo: Công khai thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của nhà trường năm 2022, dự toán thu, chi tài chính năm 2023 và một số điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 - 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Trường năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

đối thoại trực tiếp với VC - NLĐ trong Nhà trường

Nội dung được VC - NLĐ quan tâm nhất chính là phần thảo luận và đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng, Lãnh đạo nhà trường với toàn thể VC - NLĐ. Hội nghị đã được nghe các  ý kiến tham luận trực tiếp và phần giải đáp thỏa đáng của đồng chí Hiệu trưởng đối với các ý kiến đề xuất, kiến từ  Hội nghị VC - NLĐ cấp cơ sở liên quan đến các chế độ chính sách và quyền lợi của đoàn viên, người lao động trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng

trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân Trường nhiệm kỳ 2023 - 2025; tổ chức trao thưởng của Công đoàn ngành Giáo dục cho các VC - NLĐ có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023. Phần cuối chương trình, 100%  đại biểu dự Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu thi đua, đồng thời chứng kiến  Chính quyền và Công đoàn ký Giao ước thi đua năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trao thưởng cho các tập thể và cá nhân tại Hội nghị

 

Hội nghị VC - NLĐ Trường CĐSP Bắc Ninh chính là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, là nơi để VC - NLĐ được bày tỏ nguyện vọng, ý kiến với Chính quyền và Công đoàn  một cáchcông bằng , công khai, dân chủ. Thông qua Hội nghị, toàn thể VC - NLĐ trong toàn trường  luôn tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy cùng với tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể VC - NLĐ, năm học 2023 - 2024 Chính quyền và Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Chính quyền và Công đoàn ký Giao ước thi đua năm học 2023 - 2024

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết