Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023.                                                  Trưởng ban Nữ công

 

        Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2023 - 2024 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh, được sự nhất trí của của Đảng ủy, ngày 17/10/2023 tại nhà đa năng, Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh đã long trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023.

Đến dự với chương trình Lễ Kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng , các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo trường, toàn thể viên chức, người lao động cùng với sự có mặt của trên 500 sinh viên hệ cao đẳng chính quy.

        Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho toàn thể các đồng chí nam giới trong toàn trường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị, em nữ viên chức - người lao động và các em nữ sinh viên nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ CBGV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

         Chương trình kỷ niệm được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tình cảm của các đồng chí nam giới gửi đến toàn thể nữ viên chức - người lao động  và các em nữ sinh viên. Những tiết mục văn nghệ là những lời ca, điệu nhạc tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cần cù, chịu khó, giàu đức hy sinh.

          Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trương Thị Hồng Mỵ - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công đã  báo cáo ngắn gọn công tác Nữ công và hoạt động Công đoàn Trường năm học 2022 - 2023. Bản báo cáo chỉ rõ những hoạt động, nội dung và thành tích đã đạt được trong tất cả các lĩnh vực của toàn thể đoàn viên công đoàn  trong năm học vừa qua, với những hình ảnh ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào và vô cùng ý nghĩa của tập thể Công đoàn Nhà trường.

            Để bước vào một năm học mới, với một sự khởi đầu hứa hẹn nhiều thắng lợi mới, tập thể Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh tiếp tục cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng Nhà trường  phát triển. Đối với nữ  cán bộ, giảng viên những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực như: Phong trào đổi mới sáng tạo trong giảng dạy; Thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường; Rèn nghiệp vụ sư phạm cho SV …nhằm khẳng định vị thế và góp phần to lớn trong sự nghiệp nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và xây dựng nhà trường ngày một phát triển. 

Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Qua đó muốn khẳng định rằng: Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Đồng chí Trương Thị Hồng Mỵ - PCT; Trường, Trưởng ban Nữ công  báo cáo kết quả công tác 

Nữ công và hoạt động Công đoàn Trường năm học 2022 - 2023

      

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng 

 

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng 

 

                                                               Tác giả: Trương Thị Hồng Mỵ - PCT Công đoàn Trường - Trưởng ban Nữ công


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết