Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH: GIÁO DUC TIỂU HỌC VÀ GIÁO DỤC MẦM NON Tháng 10 năm 2023

 

 

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch đào tạo Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Giáo dục Mầm non liên kết đào tạo giữa Trường CĐSP Bắc Ninh vàTrường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên khoá 2021 - 2023, chiểu ngày 14/10/2023, Trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân chuyên ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non cho 119 tân cử nhân.

 

 

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có TS. Từ Quang Tân, Ủy viên thưởng vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ quản lý và chuyên viên phòng Công tác Sinh viên.

Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh, có Ths. Nguyễn Thanh Chuân, Phó Hiệu trưởng cùng các đại diện cán bộ quản lý các khoa, phòng, ban, trung tâm thuộc Nhà trường và 119 tân cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Giáo dục Mầm non.

 

 

Khắc phục những khó khăn của người vừa đi làm vừa đi học, bên cạnh công việc gia đình, công việc ở trường, công việc xã hội, các sinh viên đã nỗ lực để hoàn thành khóa học cử nhân đại học với kết quả rất đáng khích lệ. Trong tổng số 119 sinh viên tốt nghiệp có 54 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 65 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

 

TS. Từ Quang Tân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Từ Quang Tân - Ủy viên thưởng vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã giới thiệu khái quát Lịch sử của Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên, những ưu thế và các thành tựu nổi bật của Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên - địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Thày cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ với quê hương Bắc Ninh-– mảnh đất địa linh, nhân kiệt cùng truyền thống hiếu học và trọng nghĩa tình của người Bắc Ninh. Thày đã chia sẻ với các tân sinh viên những khó khăn của người vừa đi làm vừa đi học và nhiệt liệt chúc mừng các kết quả mà tân sinh viên đã đạt được. Thày mong rằng, với các kiến thức, kỹ năng được trang bị qua khóa học, các tân cử nhân sẽ thành công hơn trong sự nghiệp và tiếp tục chinh phục các đỉnh cao mới, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và cho xã hội.

 

Ths. Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng, Trường CĐSP Bắc Ninh

đại diện cho cơ sở phối hợp đào tạo  phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo cơ sở phối hợp đào tạo Ths. Nguyễn Thanh Chuân - Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân. Ths. Nguyễn Thanh Chuân bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên trong việc phối hợp với Nhà trường tổ chức đào tạo đại học liên thông cho các sinh viên trong thời gian qua. Ths. Nguyễn Thanh Chuân đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được của thày và trò trong suốt khóa học và tin tưởng sau khi ra trường, các tân sinh viên sẽ ngày càng tự tin, năng động, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai, các tân sinh viên sẽ trở thành những nhà quản lý, những giáo viên giỏi có đủ năng lực, phẩm chất đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, cho xã hội.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân sinh viên Nguyễn Thị Quế - Lớp trưởng lớp Giáo dục Mầm non K21D đã đại diện cho các tân cử nhân bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Lãnh đạo Trường, các thày cô của cả 2 Trường, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của các tân cử nhân trong Lễ Bế giảng và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo trong công việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội và cho sự nghiệp giáo dục.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Quế – Lớp GDMN 21D

đại diện cho tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thày trò. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình học tập, Nhà trường tin rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục vững bước, khẳng định bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai

Một số hình ảnh ghi tại buổi Lễ Bế giảng:

Các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được khen thưởng toàn khóa

 

 

Các tân cử nhận nhận bằng tốt nghiệp tai Buổi Lễ

 

 

Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết