Cờ Úp online - Nền tảng cá cược tốt

Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG Cờ Úp online TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

       

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cùng thầy và trò cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 16 tháng 11 năm 2023, Trường Cờ Úp online long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo, CBVC trong trường.

 

 

          Tới dự buổi gặp mặt, về phía khách mời có các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Trường cùng cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường và sự có mặt của các sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 900 sinh viên hệ CĐSP đang học tập tại trường.

          Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi gặp mặt do thầy và trò nhà trường biểu diễn, Tiến sĩ  Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trong đó nhấn mạnh: "Trường CĐSP Bắc Ninh vừa bước qua tuổi 25, đó là một chặng đường tuy chưa phải là dài, nhưng đã lưu giữ vô vàn các dấu tích lịch sử khai mở từng mét đất, tạo dựng từng viên gạch, vun đắp từng gốc cây, cải tiến từng chương trình đào tạo, trăn trở với từng bài giảng, từng hoạt động đoàn thể cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường CĐSP Bắc Ninh. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, những đóng góp của các thế hệ Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Trường và lớp lớp cán bộ, giảng viên, nhân viên, HSSV đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì và đặc biệt là hạng Nhất năm 2018. Tiếp nối những mong muốn, những quy hoạch của các thế hệ tiền bối tâm huyết đã vạch ra ở các giai đoạn trước, trong giai đoạn rất ngắn 5 năm gần đây, tập thể chúng ta đã hoàn thiện được những lĩnh vực nổi trội:

1. Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được xây dựng và cải tạo đồng bộ: Nhà 7 tầng gần 100 tỷ đồng với tiện nghi, trang thiết bị đep- hiện đại đang hoàn thiện dần đã được đưa vào sử dụng để phục vụ cho công tác đào tạo. Sân trường đã được làm mới để đồng bộ; Nhà B – Khu giảng đường, Nhà A – Khu Hiệu bộ, Thư viện, nhà Ký túc xá số 1 đã được cải tạo theo hướng hiện đại với đầy đủ các phương tiện như điều hòa, bảng thông minh, máy chiếu đa năng, bàn ghế các phòng học và phòng làm việc,…

2. Công tác tuyển sinh của Nhà trường vẫn được duy trì và phát triển tốt với con số rất ấn tượng, thuộc tốp đầu của các trường CĐSP cả nước. Nhà trường sẽ phát triển ổn định với 3 trục đào tạo đó là: hệ CĐSP của Trường 1000 sinh viên, Hệ LKĐT 1000 sinh viên (hiện tại 1400 SV), CSMN thực hành được duy trì phù hợp với 120 trẻ. Những nhân tố cốt lõi này đủ để đảm bảo Trường CĐSP Bắc Ninh của chúng ta phát triển bền vững trong hiện tại và tương lai.

3. Công tác tham mưu của Trường với các cấp quản lý luôn được coi trọng và thành công: Đó là các lĩnh vực tuyển dụng đội ngũ, cấp ngân sách hợp lý, đầu tư CSVC và đặc biệt là giải quyết chế độ cho 100% sinh viên CĐSP chính quy theo Nghị định 116 của Chính phủ, mỗi sinh viện được nhà nước miễn học sinh, đồng thời cho thêm mỗi tháng 3,63 triệu đồng tiền sinh hoạt phí.

4. Nhà trường đảm bảo tốt nguồn kinh phí cho các hoạt động thường xuyên và phát triển. Các hoạt động đào tạo được chăm lo nhằm nâng cao chất lượng.

5. Đổi mới Chương trình, công tác quản lý được ưu tiên đầu tư; chất lượng sinh viên ra trường được các cơ sở giáo dục, các nhà trường đánh giá cao. 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

6. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ luôn được Nhà trường và Công đoàn phối hợp hài hòa và làm tốt. Các phong trào toàn diện của Nhà trường và các tổ chức đoàn thể, của Hội Cựu giáo chức được hoạt động nền nếp, chất lượng.

Năm học vừa qua, Tập thể nhà trường đã được cấp trên ghi nhận và khen thưởng Tập thể Đảng bộ xuất sắc, tập thể LĐ XS, các đoàn thể vững mạnh, giảng viên, giáo viên tích cực đổi mới, sinh viên vui tươi, phấn khởi, chăm chỉ luyện rèn đức, luyện nghề…."

Thay mặt cán bộ giảng viên nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Tuyến đã bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Trường; các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại Trường đã không quản khó khăn gian khổ, tưới đẫm lên mảnh đất này những giọt mồ hôi cùng năm tháng để mái trường CĐSP Bắc Ninh được đàng hoàng như ngày hôm nay và tiếp tục nhiệm vụ ươm mầm cho sự nghiệp "trồng người" tại mái trường CĐSP Bắc Ninh.

           Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Nguyễn Thị Bích An - nguyên Trưởng bộ môn Văn, đại diện cho gần 100 nhà giáo đã về hưu phát biểu bày tỏ cảm xúc của mình về những năm tháng miệt mài đứng trên bục giảng, về tình yêu đối với nghề sư phạm, tình đồng nghiệp, truyền thống tôn sư trọng đạo, chia sẻ và mong muốn của các nhà giáo đối với thế hệ trẻ ngày nay, đặc biệt là cảm xúc của những “Người lái đò thầm lặng” mỗi dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc - Lớp CĐMN K41B  thay mặt cho sinh viên toàn trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng, thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy giáo, cô giáo.

          Ngày 20/11 là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của nghề dạy học, đồng thời tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền thụ cho các em tri thức và kỹ năng nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân CBGV của trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Nhà trường khen thưởng.

          Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tự hào, tràn ngập sắc hoa và những lời chúc tốt đẹp trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là hoạt động đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng  Sư phạm Bắc Ninh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm niềm tin, sức mạnh và tinh thần phấn khởi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết